Thuốc chữa bệnh đau đầu bằng Đông y nào tốt nhất đáng lựa chọn?

Bệnh đau đầu vốn đã có nhiều phương pháp điều trị, ngay cả khi giới hạn lại trong lĩnh vực Đông y thì người bệnh cũng vẫn còn phải băn khoăn rất nhiều vì vẫn còn nhiều lựa chọn khác nhau để cân nhắc so sánh. Nếu không là người am tường về thuốc và bệnh thì khó mà chọn lựa đúng. Vậy thì, đâu sẽ là bài thuốc chữa bệnh đau đầu theo Đông y được đánh giá cao nhất và đáng để sử dụng điều trị nhất? Hãy cùng nghe những phân tích dưới đây để biết được câu trả lời.

Thuốc chữa bệnh đau đầu bằng Đông y

Thuốc Đông y chữa bệnh đau đầu có ưu điểm gì hơn so với những loại thuốc khác?

Đa số những người tìm đến Đông y để trị bệnh đều đã thất bại nhiều lần khi áp dụng các hình thức chữa bệnh khác.

Nếu như thuốc giảm đau Tây y cho tác dụng nhanh thì lại có nhược điểm là không trị được bệnh tận gốc, chỉ giảm được triệu chứng tạm thời, không có ý nghĩa điều trị lâu dài. Đó là còn chưa kể đến loạt tác dụng phụ của chúng.

Thực phẩm chức năng hỗ trợ điều trị bệnh đau đầu cũng có rất nhiều nhưng đánh giá chung là tác dụng không rõ ràng, chỉ mang tính chất kết hợp với các phương pháp điều trị chính thống khác.

Các mẹo chữa đau đầu tự nhiên thì dễ thực hiện, mất ít chi phí nhưng không phải với ai cũng có hiệu quả và kể cả có thì mức độ hiệu quả cũng khá thấp, không mang ý nghĩa điều trị lâu dài.

Theo đó, sử dụng thuốc chữa bệnh đau đầu bằng Đông y có thể nói sẽ giải quyết được các nhược điểm của những phương pháp trên. Cụ thể, Đông y sẽ mang lại hiệu quả điều trị tích cực hơn thực phẩm chức năng và mẹo dân gian, lại an toàn hơn thuốc giảm đau Tây y.

Tuy nhiên, đừng nhầm lẫn rằng bất cứ bài thuốc chữa bệnh đau đầu bằng Đông y nào cũng mang lại tác dụng tốt như vậy. Chỉ có các bài thuốc đặc trị chuyên sâu được nghiên cứu kỹ bởi lương y, thầy thuốc hoặc chuyên gia Đông y giỏi thì mới có khả năng giúp điều trị tốt căn bệnh này, đặc biệt là với những trường hợp đau đầu mãn tính kéo dài nhiều năm.

Như thế nào thì được gọi là một bài thuốc chữa bệnh đau đầu bằng Đông y tốt?

Theo đúng quan điểm chữa bệnh đau đầu bằng Đông y, một bài thuốc tốt phải đạt được các tiêu chí sau đây:

Mang lại hiệu quả thực tế chữa bệnh, không hời hợt; không chỉ giảm được triệu chứng mà còn phải loại bỏ được nguyên nhân gây bệnh.

Ngăn được tình trạng tái phát, duy trì hiệu quả điều trị trong thời gian dài.

An toàn, không có tác dụng phụ, vì thuốc Đông y được bào chế từ thảo dược, không được có sự tham gia của thành phần hóa học.

Có thể bổ sung một vài tác dụng khác như bổ trí não, phòng ngừa các bệnh về não bộ, thần kinh…

Gợi ý bài thuốc Đông y chữa bệnh đau đầu tốt nhất đáng lựa chọn

An Thủ Vương Dược Đơn là một trong những bài thuốc được nghiên cứu và bào chế bởi Trung tâm Nam dược Hà Nội. Bài thuốc này có nguồn gốc từ một vị thiền sư có tên Thích Thanh Trường – chùa Linh Sơn (Điện Biên) để lại. Ban đầu bài thuốc dành để chữa chứng đau đầu phiền muộn, đau đầu kinh niên cho các Phật tử và người dân xung quanh, sau Trung tâm Nam dược Hà Nội đã dày công nghiên cứu chuyên sâu hơn, phát triển và đưa bài thuốc trở nên phổ biến hơn, đến được với nhiều người.

An Thủ Vương Dược Đơn là 1 trong số ít các bài thuốc Đông y chữa đau nửa đầu hiện nay đi đúng theo quan niệm điều trị của Y học cổ truyền đã được nếu ra trên đây, tức là điều trị trong – ngoài kết hợp để không những mang lại hiệu quả tối ưu mà còn ngăn chặn tái phát bệnh và bồi bổ trí não, trí tuệ người bệnh. Bài thuốc được kết hợp từ nhiều loại thành phần thảo dược tự nhiên, không pha trộn công thực hóa học hay chất bảo quản, áp dụng công nghệ tiên tiến để bào chế thành những viên thuốc Đông y dạng dùng sẵn tiện dụng. Đồng thời, bài thuốc cũng cam kết không có tác dụng phụ, không gây phụ thuộc thuốc, không bị nhờn thuốc kể cả có sử dụng liên tục trong thời gian dài.

Bài thuốc có liệu trình điều trị cho bệnh đau nửa đầu là khoảng 1 – 3 tháng hoặc cao hơn tùy theo mức độ nghiêm trọng của bệnh ở mỗi đối tượng. Người bệnh sẽ cảm nhận được hiệu quả chuyển biến ngay sau tuần sử dụng đầu tiên.

Xin lưu ý rằng, đặc điểm của thuốc chữa bệnh đau đầu bằng Đông y nói chung là tác động không tức thì, vì thế không thể đòi hỏi cơn đau thuyên giảm ngay tức khắc sau khi uống thuốc, đồng thời người bệnh cũng cần xác định kiên trì điều trị bệnh đủ liệu trình để đạt được kết quả tốt nhất, chữa được bệnh dứt điểm không còn tái phát.

Thuốc để chữa được bệnh đau đầu theo Đông y thì có nhiều, nhưng hiệu quả đến bao nhiêu và mức độ tin tưởng đạt đến mức nào thì còn cần chúng ta phải xem xét đánh giá một cách cẩn thận và kỹ lưỡng. An Thủ Vương Dược Đơn là một trong những bài thuốc Đông y có khả năng mang lại hiệu quả chữa bệnh đau nửa đầu tốt nhất, người bệnh nên tham khảo và tìm hiểu.

Kiến thức tổng hợp về bệnh đau đầu, đau nửa đầu: http://dieutridaunuadau.com

admin / Tháng Mười 23, 2017

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *