Thiểu năng tuần hoàn não và những địa chỉ khám bệnh uy tín

Dạo gần đây bạn cảm thấy đầu hay bị đau nhức đầu thường xuyên lại rất khó để tập chung vào việc gì đó, hay quên, dễ cáu gắt khi xử lí công việc. Bạn đang phân vân nghi ngờ không biết rằng mình chỉ bị đau đầu thông thường hay là bị thiểu năng tuần hoàn não? Vậy thì thiểu năng tuần hoàn não khám ở đâu là câu hỏi của rất nhiều người? Những thông tin dưới đây có thể sẽ là những thông tin hữu ích dành cho bạn.

Thiểu năng tuần hoàn não có những triệu chứng như thế nào

Đầu tiên để trả lời cho câu hỏi thiểu năng tuần hoàn não khám ở đâu thì bạn nên để ý cơ thể mình có những dấu hiệu dưới đây hay không?

1/ Đau nhức đầu thường xuyên

Bạn thường xuyên cảm thấy nhức đầu, đầu tiên sẽ là cảm giác đau tại một vùng nào đó nhưng sau đó cơn đau nhức lan ra khắp đầu. Khi đi tàu xe hay suy nghĩ nhiều thì thường thấy rất nặng đầu.

2/ Suy giảm trí nhớ

Đây chính là dấu hiệu cần chú ý nhất đối với những người nghi ngờ mình bị thiểu năng tuần hoàn não. Khi thấy bản thân thường xuyên không tập chung được vào công việc, quên nhanh mọi việc, dễ cáu bẳn khi làm việc thì bạn không nên xem thường. Vì rất nhiều trường hợp suy giảm trí nhớ lí do chính gây nên là vừa do tình trạng thoái hóa não vừa là do tình trạng máu lên não chậm.

thiểu năng tuần hoàn não

3/ Hoa mắt, chóng mặt, ù tai

Những người đang nghi ngờ bị thiểu năng tuần hoàn não nếu thấy các triệu chứng hoa mắt, chóng mặt, ù tai hay thậm chí là cả bị choáng thì cần theo dõi kĩ tình trạng của bản thân để đi khám kịp thời.

4/ Rối loạn giấc ngủ

Những người thiểu năng tuần hoàn não cũng thường xuyên gặp phải những vẫn đề về giấc ngủ điển hình như là khó ngủ, ngủ không sâu giấc, ngủ chập chờn, hay gặp ác mộng, hay tình giấc vào khi nửa đêm và rất khó để ngủ lại, mất ngủ triền miên… Giấc ngủ rất quan trọng đối với mỗi người chính vì vậy khi gặp phải những vấn đề này người bệnh luôn cảm thấy chán nản, mệt mỏi và không có tinh thần làm việc và học tập vào ngày hôm sau.

5/ Tê bì, nhức mỏi chân tay

Cảm giác chân tay nhức mỏi khó chịu, như bị kiến bò hay thậm chí là đôi khi còn bị lạnh sống lưng, nhức mỏi vùng vai gáy. Điều này gây cảm giác khó chịu đối với mọi người, nhiều khi bứt rứt dẫn đến cáu bẳn, khó chịu.

Thường thì những biểu hiện lúc đầu của bệnh rất nhẹ nhàng mọi người thường không để ý, coi nhẹ bệnh tuy nhiên bệnh lại tiến triển khá nhanh. Chính vì vậy chớ nên coi nhẹ những dấu hiệu trên, khi bạn cảm thấy cơ thể có các dấu hiệu trên đừng chần chừ hãy đến ngay các cơ sở uy tín để có hướng điều trị bệnh sớm nhất.

Thiểu năng tuần hoàn não khám ở đâu uy tín

Để khám và chữa trị bệnh tốt nhất, bạn nên tới những bệnh viện uy tín, tập chung nhiều bác sĩ chuyên khoa thần kinh và nhiều thiết bị y tế hiện đại phục vụ cho việc chữa bệnh. Việc cần tìm hiểu kĩ về thiểu năng tuần hoàn não khám ở đâu là vô vùng quan trọng. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo những địa chỉ dưới đây:

1/ Bệnh viện Đại học Y Hà Nội

Địa chỉ: số 1 Tôn Thất Tùng, phường Trung tự, quận Đống Đa, Hà Nội.

Số điện thoại: 024 3574 7788

2/ Bệnh viện Bạch Mai

Địa chỉ: 78 Giải Phóng, phường Phương Mai, quận Đống Đa, Hà Nội.

Số điện thoại: 024 3869 3731

thiểu năng tuần hoàn não khám ở đâu
Thiểu năng tuần hoàn não khám ở đâu

3/ Bệnh viện Trung ương Quân đội 108

Địa chỉ:  1 Trần Thánh Tông, Bạch Đằng, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Số điện thoại:  093 207 63 27

4/ Bệnh viện Nhân dân 115

Địa chỉ: số 527 Sự Vạ Hạnh, phường 12, quận 10, thành phố Hồ Chí Minh.

Số điện thoại: 028 3865 4249

5/ Bệnh viện Y dược TP. HCM

Địa chỉ:  215 Hồng Bàng, phường 11, Quận 5, Hồ Chí Minh

Số điện thoại: 028 3855 4269

6/ Bệnh viện Chợ Rẫy

Địa chỉ:  số 201B Nguyễn Chí Thanh, phường 12, quận 10, thành phố Hồ Chí Minh

Số điện thoại: 08 3955 9856

Trên đây là những bệnh viện lớn và uy tín tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh. Ngoài ra bạn có thể tham khảo chữa thiểu năng tuần hoàn não bằng những phương pháp Đông Y cũng có thể là một lựa chọn của các bạn để chữa bệnh an toàn và tự nhiên.

admin / Tháng Chín 27, 2017

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *