Một số loại thuốc trị đau nửa đầu theo Tây y

Thị trường hiện nay có rất nhiều các loại thuốc Tây y điều trị đau nửa đầu. Chúng ta đã nghe nhiều đến những cái tên Paracetamol với biệt dược Panadol, Asprin, Ibuprofen, Morphin… có bán sẵn ngoài các hiệu thuốc, nhưng bài viết này sẽ giới thiệu tới các bạn một số loại thuốc khác, ví dụ như Colocol, Cavinton, Migrin… để bạn có thể đa dạng hơn những lựa chọn phù hợp với mình.

Thuốc điều trị đau đầu, đau nửa đầu Colocol Extra

Colocol Extra được giới thiệu là thuốc giảm đau, hạ sốt, là sự kết hợp của 2 hoạt chất paracetamol và caffein. Sự kết hợp này sẽ tạo ra hiệu quả giảm đau mạnh hơn, giảm cả về cường độ và thời gian cơn đau kéo dài, đặc biệt là đối với chứng đau đầu, đau nửa đầu ở mức độ từ nhẹ đến vừa. Ngoài ra, Colocol Extra còn được chỉ định sử dụng cho các trường hợp đau cơ, đau răng, đau họng, đau bụng kinh, đau nhức do cảm cúm, cảm lạnh, đau sốt sau tiêm vaccine…

Colocol Extra

Đặc biệt, Colocol Extra còn có thể sử dùng được cho cả những trường hợp bị chống chỉ định với NSAIDs và Aspirin.

Tác dụng phụ: Colocol Extra gây ít tác dụng phụ và cũng chỉ ở mức độ nhẹ, bao gồm phản ứng dị ứng, phát ban, rối loạn tiêu hóa, trường hợp hiếm gặp sẽ bị giảm bạch cầu trung tính, tiểu cầu và toàn thể huyết cầu.

Thuốc chữa đau đầu Cavinton

Cavinton vốn được biết đến với công dụng điều trị rối loạn tuần hoàn máu não là phổ biến, ngoài ra Cavinton cũng được dùng thường xuyên để đề phòng và điều trị các bệnh đau nửa đầu, tiền đình, hoa mắt chóng mặt… Cavinton tạo ra hiệu quả chữa trị đau nửa đầu bằng cơ chế cung cấp năng lượng thuận lợi để não bộ hoạt động bình thường.

Tác dụng phụ (hiếm gặp): rối loạn tiêu hóa (buồn nôn, đau bụng, ợ nóng), phản ứng dị ứng ngoài da, rối loạn tim mạch (hạ huyết áp tạm thời, tim đập nhanh, ngoại tâm thu), ảnh hưởng thần kinh (đau đầu, yếu mệt, rối loạn giấc ngủ).

Thuốc hỗ trợ điều trị đau đầu Migrin

Migrin là thực phẩm chức năng, có tác dụng hỗ trợ điều trị cho bệnh đau nửa đầu, đau đầu mãn tính, giúp giảm cường độ và tần suất cơn đau, giảm các triệu chứng do bệnh gây ra. Migrin được sử dụng cho đa dạng đối tượng, cẩn trọng với những người mẫn cảm với các thành phần của thuốc.

Chống chỉ định: Phụ nữ có thai và đang co con bú, bệnh nhân suy thận.

Thuốc hỗ trợ điều trị đau nửa đầu Blackmore

Blackmore được giới thiệu là một loại thực phẩm chức năng giúp hỗ trợ điều trị đau nửa đầu và rối loạn tiền đình, với hiệu quả tác động là giúp giảm cường độ, tần suất cơn đau nửa đầu cùng các triệu chứng liên quan; hỗ trợ điều trị rối loạn tiền đình, giảm cảm giác buồn nôn, mệt mỏi, hồi hộp, ù tai…; tăng cường hỗ trợ hệ thần kinh cho người già; tăng cường trí não và trí tuệ, giúp đầu óc minh mẫn.

Chỉ định cho các đối tượng: bệnh nhân rối loạn tiền đình, phụ nữ bị đau đầu trong kỳ kinh nguyệt, người già, người bị suy giảm trí nhớ, sa sút trí tuệ.

Thuốc hỗ trợ điều trị đau nửa đầu Malodin

Malodin cũng là một loại thực phẩm chức năng được sản xuất bởi HERBAL FX (Hoa Kỳ). Sản phẩm này được giới thiệu là có thể tăng cường sức đề kháng chung của cơ thể, hỗ trợ chống lại những cơn đau nửa đầu Migraine, đau đầu căng thẳng, đau đầu do thời tiết và đau đầu do viêm xoang mãn tính.

Với một số loại thuốc và sản phẩm hỗ trợ điều trị cho bệnh đau đầu, đau nửa đầu đã được liệt kê trên đây, người bệnh có thể sẽ có nhiều lựa chọn hơn trong quá trình chữa bệnh của mình.

admin / Tháng Mười 31, 2017

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *