Chữa bệnh mất ngủ bằng phương pháp diện chẩn

Diện chẩn là phương pháp trị bệnh dân gian không cần sử dụng thuốc, phương pháp này dựa vào chẩn đoán qua nét mặt, sắc thái của người bệnh từ đó sử dụng các động tác day ấn, xoa bóp, ấn huyệt để trị bệnh. Hiện nay khá nhiều người sử dụng phương pháp chữa bệnh mất ngủ bằng phương pháp diện chẩn. Không chỉ bởi hiệu quả mà phương pháp này mang lại cho người bệnh, mà nó còn tăng cường sức khỏe và không gây tác dụng phụ khi điều trị bệnh.

Được đúc kết từ những kinh nghiệm trong dân gian, phương pháp diện chẩn là phương pháp trị bệnh mất ngủ không cần sử dụng thuốc hiệu quả nhất. Khi sử dụng phương pháp này mọi lo lắng phiền muội về giấc ngủ, công việc, sinh hoạt hàng ngày của bạn đều dễ dàng bị đánh bay hoàn toàn.

chữa bệnh mất ngủ bằng diện chẩn

Nhiều người thay đổi thói quen từ việc sử dụng các loại thuốc Tây y đắt tiền, nhiều tác dụng phụ sang sử dụng phương pháp chữa bệnh mất ngủ bằng phương pháp tự nhiên. Mang trong mình một vài mẹo chữa dân gian, phương pháp diện chẩn là phương pháp mới ứng dụng trong Đông y. Song hiệu quả của phương pháp này lại khiến nhiều người phải kinh ngạc.

Các cách chữa mất ngủ bằng diện chẩn?

Chữa bệnh mất ngủ bằng diện chẩn hiện nay vẫn thường sử dụng 2 phương pháp đó là:

  • Xoa ấm chân: theo diện chẩn thì muốn làm cho toàn thân ấm lên thì phải làm cho chân ấm lên trước. Khi cơ thể có nhiệt độ ổn định thì sẽ giúp cho khí huyết dễ dàng lưu thông và người bệnh sẽ có cảm giác ngủ sâu hơn và ngon hơn. Bạn có thể kết hợp làm ấm chân bằng cách ngâm hoặc xoa bóp chân bằng các loại tinh dầu thảo dược hoặc dùng dầu gió làm ấm chân lên.
  • Bấm huyệt an thần: huyệt an thần nằm ở giữa 2 lông mày, huyệt này gọi là huyệt ấn đường. Người ta thường ấn huyệt này để giúp an thần, thoải mái tinh thần và điều hòa nhịp tim. Phương pháp này được đánh giá cao về hiệu quả chữa trị bệnh mất ngủ. Bạn chỉ cần thực hiện thao tác tự day ấn huyệt ấn đường mỗi ngày khoảng 30 phút trước lúc ngủ thì chỉ sau vài đêm bạn sẽ tìm lại được giấc ngủ ngon cho mình đấy nhé.

Nếu bạn không muốn mất tiền mà lại chuốc thêm bệnh tật vào người vì những tác dụng phụ của thuốc Tây thì lựa chọn cách chữa bệnh mất ngủ bằng phương pháp diện chẩn là một phương án vô cùng đúng đắn. Bạn hoàn toàn có thể dùng phương pháp này để tăng cường sức khỏe, để phòng ngừa và loại bỏ thói quen lạm dụng, lệ thuộc vào các loại thuốc Tây. Đây là phương pháp trị bệnh được đánh giá cao ở Việt Nam và các nước Đông Nam Á.

– (Dieutridaunuadau.com)

admin / Tháng Chín 20, 2017

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *