Chọn thuốc và thực phẩm chức năng chữa đau đầu của Mỹ

Bệnh lý nào ở não bộ cũng nguy hiểm do có liên quan trực tiếp đến hệ thần kinh trung ương, trong đó có bệnh đau nửa đầu. Nhiều người có xu hướng lựa chọn một số loại thuốc/thực phẩm chức năng có tác dụng hỗ trợ chữa bệnh đau đầu xuất xứ từ Mỹ để đưa vào tủ thuốc của gia đình mình. Những sản phẩm này hầu hết có tác dụng bổ não, phòng và hỗ trợ điều trị một số căn bệnh liên quan đến não bộ nói chung. Bài viết này sẽ điểm danh 4 cái tên nổi bật mà nhiều người lựa chọn.

Thuốc bổ não Ginkgo Biloba – thực phẩm chức năng hỗ trợ chữa đau đầu Mỹ

Dòng sản phẩm này là thực phẩm chức năng có rất nhiều loại với những hình thức đóng hộp khác nhau. Chức năng chính của Ginkgo Biloba là bổ não, thích hợp nhất khi sử dụng cho người già; những người phải dùng nhiều thuốc tây điều trị; người bị rối loạn tiền đình; làm chậm quá trình tiến triển của bệnh Alzheimer; hỗ trợ tốt cho việc phòng ngừa các bệnh lý ở mắt, tai mũi họng; tăng khả năng tuần hoàn máu não, góp phần giảm nguy cơ nhồi máu não, thiếu máu não…

Thuốc bổ não Ginkgo Biloba

Mức giá của Ginkgo Biloba phổ biến dao động khoảng 400 – 700đ/lọ 300 viên. Chúng ta có thể hỏi mua sản phẩm tại hầu hết các hiệu thuốc trên toàn quốc hoặc đặt hàng online.

Thuốc bổ não Focus Factor – thực phẩm chức năng hỗ trợ chữa đau đầu Mỹ

Sản phẩm Focus Factor được khá nhiều người tiêu dùng đánh giá tốt và lựa chọn phổ biến. Focus Factor được dùng cho đa dạng các đối tượng, trong đó có cả trẻ em, cụ thể là:

Trẻ em có biểu hiện hiếu động quá khích, không bình thường.

Học sinh, sinh viên cần tập trung và trí nhớ tốt trong thời gian học tập thi cử căng thẳng.

Những người thường xuyên bị stress, trầm cảm, có vấn đề với cảm xúc, rối loạn nội tiết tố.

Những người sau điều trị bệnh ở não (chấn thương sọ não, đột quỵ, tai biến…).

Hỗ trợ trong quá trình điều trị bệnh não bộ ở người già (Alzheimer, Parkinson…).

Thuốc bổ não Super Power Neuro Max – thực phẩm chức năng hỗ trợ chữa đau đầu Mỹ

Super Power Neuro Max giúp tăng cường sự chuyển hóa của tế bào não, giúp ngăn ngừa lão hóa, chống lại quá trình oxy hóa và hỗ trợ tốt cho các bệnh lý não bộ; đồng thời nuôi dưỡng não bộ bằng cách bổ sung các chất dinh dưỡng cần thiết. Công dụng cụ thể của Super Power Neuro Max được kể đến như sau:

Giảm suy nhược thần kinh, mất ngủ, stress, trầm cảm, tâm thần…

Hạn chế mức độ ảnh hưởng của di chứng sau các bệnh lý não bộ, phẫu thuật não.

Phòng ngừa các bệnh não bộ ở người già.

Tăng khả năng tập trung và nhạy bén trong học tập, công việc.

Thuốc bổ não Super Power PS-100 – thực phẩm chức năng hỗ trợ chữa đau đầu Mỹ

Super Power PS-100 có chiết xuất từ đậu nành, tổng hợp được loại chất béo dinh dưỡng rất tốt cho hệ thần kinh. Công dụng của Super Power PS-100 cũng khá tương tự so với Super Power Neuro Max, có thể sử dụng cho nhiều nhóm đối tượng khác nhau từ trẻ em tới người già.

 

admin / Tháng Mười 31, 2017

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *